TikToker Võ Thành Ý từng phải nhặt ve chai, không có tiền đi họp lớp

Võ Thành Ý (24 tuổi, quê Trà Vinh) là TikToker nổi tiếng với hơn 11,8 triệu người theo dõi. Chàng trai tài năng này nổi tiếng với những màn biến hình, giả gái “thần sầu”, anh được coi là một trong những TikToker vô cùng thành công. Ngoài công việc sáng tạo nội dung, hiện nay Thành Ý còn kinh doanh dịch vụ cho thuê áo cưới, trang điểm tại quê nhà Trà Vinh.

Võ Thành Ý là một TikToker có khả năng biến hoá cực đỉnh. 

Chàng TikToker có tới 11,8 triệu người theo dõi. 

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, anh từng có một tuổi thơ không mấy ấm êm và có phần thiếu thốn. Báo Thanh Niên dẫn lời Thành Ý: “Còn nhớ năm học lớp 11, những buổi sáng sớm mình phải cầm bọc ni lông đi nhặt lon bia để đem đi bán. Hay có những ngày thức dậy từ 3 giờ đi lượm trái bàng, và một bao tải lớn bán được 20.000 đồng. Thật sự mình từng bị ám ảnh tâm lý vì gia đình khó khăn, mỗi lần lớp có tổ chức gì thì lại nghe các bạn kêu: Thôi khỏi rủ thằng Ý, nó có tiền đâu mà đi”.

Bén duyên với công việc sáng tạo nội dung từ năm 2017, những video đầu tiên được đăng tải lên TikTok anh chàng không nhận được bất cứ sự tương tác nào. Công sức bỏ ra đều đầu tư cho mỗi clip là hơn 3 tiếng, một mình làm hết từ đầu đến cuối, rồi lại mày mò edit video hơn 1 tiếng mới ra thành phẩm. May mắn nhờ tâm huyết và nỗ lực, cố gắng không bỏ cuộc Thành Ý đã gặt được “trái ngọt” khi một video bất ngờ lên xu hướng và nhận được sự quan tâm của mọi người.

Thời gian gần đây, “idol Tóp Tóp” này cũng khiến người hâm mộ choáng khi mạnh tay chi hàng trăm triệu để chỉnh sửa nhan sắc. Tính đến thời điểm hiện tại anh đã trải qua những lần thẩm mỹ như: thu cánh mũi, làm răng sứ, hạ hàm hô, trượt cằm… chưa kể vô số lần tiêm filler (chất làm đầy) để gương mặt, cơ thể trông đầy đặn hơn.

Nam TikToker bộc bạch: “Sau khi bình phục mình dự định tiếp tục nhấn mí mắt và căng chỉnh thêm dây thần kinh cổ vì gương mặt bẩm sinh bị méo. Số tiền tiêu tốn cho việc phẫu thuật thẩm mỹ đến thời điểm hiện tại của mình khoảng hơn 800 triệu đồng”, báo Thanh Niên dẫn lời Thành Ý.

Nam TikToker đầu tư số tiền lớn để chỉnh sửa là bởi vì từng có thời gian nhận về nhiều lời tiêu cực về ngoại hình chưa được hoàn hảo của mình, thậm chí có người còn buông những lời xúc phạm nặng nề. Một phần khác vì công việc liên quan đến làm đẹp nên Thành Ý hy vọng mình luôn xuất hiện một vẻ ngoài chỉn chu, đẹp nhất, thử sức trong nhiều kiểu trang điểm khác nhau chứ không đóng khung trong 1 khuôn mẫu.

Quá trình thực hiện chỉnh sửa cũng có khá nhiều khó khăn, đặc biệt đau đớn, bất tiện trong việc ăn uống,… nhưng chàng trai nhỏ bé này vẫn quyết tâm, gồng mình lên để vượt qua. Đến nay anh chàng vẫn đang trong quá trình bình phục.

Trong thời gian tới, Thành Ý vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc sáng tạo nội dung của mình. Bản thân anh mỗi khi thực hiện các video đều luôn cố gắng đầu tư và nghiêm túc để cho ra các sản phẩm chỉn chu, kỹ lưỡng và chất lượng nhất để gửi tới người xem.

Có lẽ chính những khó khăn trong quá khứ đã là động lực lớn để nam TikToker luôn phấn đấu, hoàn thiện bản thân mình hơn. Bạn có cảm nhận thế nào về chàng trai đầy tài năng Võ Thành Ý, hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn Yan