TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem

Nếu là một người thường xuyên theo dõi TikTok thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Gia Đình Tú Mai. Cặp vợ chồng Gia Đình Tú Mai thường xuyên mang đến cho khán giả những video hài hước, vui nhộn.

Anh Mai Tú sinh năm 1992 và đã tốt nghiệp Đại học Khoa Kinh Tế. Công việc chính hiện tại của anh là kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang riêng. Người luôn đồng hành cùng anh Tú xây dựng kênh TikTok Gia Đình Tú Mai đó là người vợ thân yêu. Chị Trương Thị Huyền sinh năm 1994 hiện đang cùng anh Tú quản lý cửa hàng và sáng tạo nội dung trên kênh TikTok.

TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem - Ảnh 1.

Anh Mai Tú chia sẻ, để có được như ngày hôm nay là hành trình nỗ lực rất nhiều của 2 vợ chồng. Khi anh Tú và chị Huyền đến với nhau đã gặp phải sự ngăn cản từ gia đình. Tuy nhiên, tình yêu và sự trân trọng và 2 vợ chồng dành cho nhau đã vượt qua tất cả. Từ hai bàn tay trắng không có sự hỗ trợ của bất cứ ai về tài chính, anh chị đã chứng minh cho gia đình, người thân thấy được sự phát triển của mình và mối quan hệ này.

TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem - Ảnh 2.

Nhận được sự yêu quý đặc biệt từ khán giả, anh Mai Tú cho rằng một phần nhờ vào chất giọng Nghệ An chân chất và lối diễn tự nhiên. Chất giọng Nghệ An đặc trưng và lối diễn tự nhiên cũng là một phần để khán giả nhớ tới và yêu quý vợ chồng anh Mai Tú nhiều hơn. Ngoài ra, những video Gia Đình Tú Mai thực hiện đều hướng tới sự vui vẻ hay thể hiện tình cảm gia đình. Theo anh Tú, điều này sẽ giúp người xem được giải tỏa căng thẳng cũng như cảm thấy hạnh phúc phần nào.

TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem - Ảnh 3.

Anh Mai Tú chia sẻ, làm 2 công việc cùng một lúc khiến vợ chồng anh bận rộn và cũng không ít áp lực. Công việc kinh doanh đòi hỏi khả năng quản lý, bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, làm sáng tạo nội dung tiêu tốn không ít chất xám mới có thể mang lại tiếng cười cho người xem. Có những thời điểm, 2 vợ chồng Gia Đình Tú Mai cũng gặp những căng thẳng, stress vì vấn đề ý tưởng, kịch bản hay liên quan đến doanh số bán hàng.

TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem - Ảnh 4.

Anh Tú tâm sự, ngoài những lời động viên thì Gia Đình Tú Mai cũng nhận được không ít phản hồi tiêu cực. Có những lúc vợ chồng mình khá buồn vì điều đó và muốn từ bỏ việc sáng tạo nội dung. Nhưng sự yêu mến dành cho Gia Đình Tú Mai luôn nhiều hơn và lấn át đi những bình luận tiêu cực. Gia Đình Tú Mai rất vui vì vẫn luôn có những khán giả luôn chờ đợi các clip của Gia Đình Tú Mai lên sóng mỗi ngày. Đây chính là nguồn động lực rất lớn để Gia Đình Tú Mai tiếp tục xây dựng và phát triển kênh.

TikToker Tú Mai và hành trình tạo dựng kênh TikTok hàng triệu lượt xem - Ảnh 5.

Hiện tại, kênh TikTok Gia Đình Tú Mai đã đạt gần 1 triệu follower và đang không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó, trang fanpage cá nhân của anh Mai Tú cũng có hơn 300N lượt theo dõi. Không chỉ nhận được sự yêu quý của khán giả, chính những người xem video, ủng hộ Gia Đình Tú Mai lại trở thành những khách hàng thân thiết của anh Tú. Bắt đầu từ 2 bàn tay trắng, thành công của anh Mai Tú đã chứng minh cho những người xung quanh thấy được tài năng và công nhận sự cố gắng nỗ lực của cả 2 vợ chồng.

Trong tương lai, anh Mai Tú mong muốn phát triển nhiều mảng kinh doanh khác từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Anh Mai Tú cũng mong muốn khán giả ủng hộ Gia Đình Tú Mai trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Theo http://ttvn.toquoc.vn/tiktoker-tu-mai-va-hanh-trinh-tao-dung-kenh-tiktok-hang-trieu-luot-xem-2022121