TikToker Phạm Thoại livestream xuyên đêm không nghỉ trong 24h Live Phiên Chợ Cuối

Vào ngày 8/1/2023, lần đầu tiên tại Việt Nam, Phạm Thoại sẽ lập kỷ lục trong 24h Live Phiên Chợ Cuối – bán hàng trực tuyến trên nền tảng TikTok 24h liên tục. Chương trình tập hợp gần 1000 sản phẩm đến từ các nhãn hàng nổi tiếng với loạt giá độc quyền siêu ưu đãi dành cho người tiêu dùng sắm Tết dịp cuối năm.

Chương trình được đầu tư và tổ chức thực hiện bởi YeaH1UP – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Truyền thông Công nghệ YeaH1. Mới xuất hiện trên thị trường nhưng YeaH1UP đã “thực chiến” trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến và đang là Top đầu MCN của TikTok Shop Việt Nam. Hot TikToker Phạm Thoại hiện đang là Talent nhà YeaH1UP.

24h Live Phiên Chợ Cuối là chương trình livestream bán hàng xuyên suốt 24 giờ trên nền tảng TikTok, thuộc bản quyền của Tập đoàn YeaH1. Số đầu tiên lên sóng vào ngày 08/01 sẽ mang đến loạt ưu đãi độc quyền chỉ có trong 24 giờ này để người tiêu dùng mua sắm Tết siêu nhanh, siêu tiện và giá siêu hời. 24h Live Phiên Chợ Cuối với slogan: “24h sắm Tết không lo giá – 24h xem Live cười thả ga” sẽ tập hợp gần 1000 sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín cùng loạt top thương hiệu local brand Việt Nam chất lượng. Nổi bật là các sản phẩm thuộc ngành hàng mỹ phẩm, thời trang, gia dụng, điện tử,… thường được người tiêu dùng săn đón vào dịp cuối năm.

TikToker Phạm Thoại livestream xuyên đêm không nghỉ trong 24h Live Phiên Chợ Cuối - Ảnh 1.

Nhà sáng tạo nội dung Phạm Thoại là Talent của YeaH1UP

Phạm Thoại là một trong những cái tên gây ấn tượng trên mạng xã hội với những clip livestream bán hàng hài hước. Chính sự thẳng thắn và duyên dáng đã giúp Phạm Thoại nhận được sự ủng hộ lớn từ người mua hàng và duy trì được sức ảnh hưởng của mình đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng online. Trước đó, Phạm Thoại từng lập kỷ lục cho chính mình với phiên live gần đây nhất vào ngày 21/12/2022 với tổng 17,9 ngàn đơn hàng. Ngày 8/1 tới đây, Phạm Thoại sẽ trở thành đại sứ của 24h Live Phiên Chợ Cuối và thực hiện livestream bán hàng liên tục trong 24 giờ. Đồng hành cùng hot TikToker Phạm Thoại trong chương trình này còn có các sự tham gia của các hot KOCs hàng đầu tại Việt Nam.

24h Live Phiên Chợ Cuối sẽ kết hợp giữa bán hàng trực tuyến và yếu tố giải trí. Ngoài ra, chương trình còn khác biệt với sự đầu tư chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm đặc biệt chưa từng có trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội. Sự uy tín đến từ những ưu đãi độc quyền chỉ dành cho 24h Live Phiên Chợ Cuối của nền tảng TikTok cũng như các nhãn hàng là lời khẳng định cho thương hiệu cho chương trình.

Nguồn Kenh14