TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng

Vẫn là nét đẹp hình thể không có chỗ chê, nhưng Lê Bống táo bạo hơn trong loạt ảnh mới với chiếc áo lưới mỏng tang và xẻ sâu khoe vòng 1 căng tràn.

Cộng đồng “Tóp Tóp” và netizen Việt có lẽ không còn xa lạ với Lê Bống, một nữ TikToker và người mẫu nổi tiếng với hơn 9,1 triệu lượt theo dõi.

Tên thật là Lê Xuân Anh, cô nổi lên từ mạng TikTok với nét xinh đẹp và thân hình vô cùng chuẩn với ba vòng quyến rũ. Tuy nhiên, Bống cũng từng bị “ném đá” rất nhiều bởi những hình ảnh hở hang bạo đến đỏ mặt, cũng như loạt phát ngôn thiếu muối gây sốc trên mạng xã hội. Sau hàng loạt những thị phi, Lê Bống đang dần chững chạc và mang đến hình ảnh trưởng thành hơn trong mắt mọi người.

TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 1

TikToker Lê Bống với nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ.

Vừa qua, trong loạt hình ảnh mới, nữ TikToker đã gây chú ý với hình ảnh vừa quyến rũ vừa sang trọng. Theo đó, xuất hiện tại show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long, cô diện một bộ trang phục vô cùng lạ mắt, đặc biệt là với chiếc áo xuyên thấu khoe triệt để những nét đẹp hình thể đáng mơ ước.

TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 2

Đáng chú ý nhất là chi chiếc áo được thiết kế cách điệu xẻ sâu đã tôn lên nét đẹp trứ danh của cặp tuyết lê căng tròn, và dần ôm sát để lộ vòng eo con kiến đẹp hút mắt của nữ TikToker. Cùng với đó, thần thái và khí chất của cô cũng khiến loạt ảnh trở nên vô cùng ấn tượng.

TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 3
TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 4
TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 5
TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 6
TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 7
TikToker Lê Bống diện áo lưới xuyên thấu “đốt mắt” dân mạng - 8

Loạt ảnh mới của Lê Bống đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 10 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tik-toker-le-bong-dien-ao-luoi-xuyen-thau-ot-mat-dan-mang-a589249.html