Tăng Quốc Biêu – anh chàng 2k3 sở hữu gương mặt điển trai

 Tăng Quốc Biêu đang là cái tên khá nổi bật trong làng reviewer trên tiktok. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, phong cách ăn mặc hiện đại đã thu về cho mình lượng follow cực khủng. 

Hiện tại anh chàng đang là sinh viên năm nhất trường VOV COLLEGE và là một tiktoker chuyên review khá có tiếng. Anh chàng cho biết sở thích của mình là nghe nhạc, chụp ảnh, đi thiện nguyện,… Quốc Biêu chia sẻ:” khi mình nước vào làm công việc review thì mình cũng gặp khá nhiều khó khăn, áp lực về nhiều mặt nhưng cũng nhờ sự động viên, đồng hành của gia đình và người thân đã giúp mình có thêm động lực cố gắng. Tính tới đây mình đã sở hữu được kênh tiktok 23.000 follow”

Quan niệm sống của anh chàng là:” luôn luôn phấn đấu và xây dựng, phát triển. Chỉ có mình mới có được những thứ mình mong ước”. Trải nghiệm khó quên nhất của anh chàng là vào năm 2021 Biêu được tham gia vào đội tình nguyện viên phòng chống dịch trên địa bàn Phú Nhuận, anh chàng đã hỗ trợ các anh chị y tế về mọi mặt, Biêu cảm thấy đây là một trải nghiệm giúp anh chàng hiểu biết, quan tâm mọi người hơn. 

Trong thời gian tới Quốc Biêu có dự định sẽ lập thêm một kênh youtube làm về vlog và truyền tải tới giới trẻ một phương châm là ” bạn có đam mê thì hãy thực hiện nó, chỉ có vậy bạn mới sống làm chính mình”. Qua đây Biêu cũng gửi lời cảm đến ba mẹ, gia đình và các anh chị đã cùng đồng hành với anh chàng trên chặng đường vừa qua. 

Chúc Quốc Biêu thực hiện được ước mơ, xây dựng được những thành công như mình mong muốn.