SOBE ra mắt MV mới, trải lòng về công việc TikToker

SOBE ra mắt MV mới, trải lòng về công việc TikToker - ảnh 1
SOBE trở lại “đường đua” âm nhạc với sản phẩm Chơ vơ

Ngày 25.10, SOBE phát hành MV thứ hai mang tên Chơ vơ, dự án tiếp theo sau khi chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bài hát này được nhạc sĩ SIVAN chấp bút dựa trên chính câu chuyện của SOBE. Vì thế, nam ca sĩ sinh 9X mong muốn có thể tìm được sự đồng cảm từ người nghe khi họ cũng cảm thấy lạc lõng, chơi vơi trong tình cảm giống như anh. Trở lại âm nhạc sau một năm vắng bóng, SOBE hy vọng không bị khán giả quên lãng và nhìn thấy được sự nghiêm túc, cố gắng trong âm nhạc.

SOBE khẳng định anh muốn đi lên bằng thực lực không phải bằng chuyện thị phi

Trước khi quyết định theo đuổi con đường ca hát, SOBE là một TikToker nổi tiếng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến anh nhận không ít tranh cãi khi theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

n

Nói về việc bị gắn mác hot TikToker đi hát, giọng ca Lựa chọn mai sau tâm sự: “Được khán giả công nhận danh xưng ca sĩ là một niềm hạnh phúc, dù có xuất phát điểm như thế nào đi chăng nữa thì cũng là bệ phóng để có thể chạm tới ước mơ. Tuy theo đuổi ca hát từ nhỏ và cũng được đào tạo ở những môi trường chuyên nghiệp từ trước nhưng tôi lại bén duyên với TikTok ở thời điểm trước dịch Covid-19. Với tôi, TikToker cũng có thể là danh xưng cho tất cả mọi người vì chúng ta đều sử dụng nền tảng này. Vậy nên không chỉ là ca sĩ, tôi có thể linh hoạt lấn sân sang các lĩnh vực khác mà mình có khả năng”.

SOBE ra mắt MV mới, trải lòng về công việc TikToker - ảnh 3
SOBE sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong thời gian tới

Dù vậy, SOBE khẳng định anh không cổ xúy việc một số TikToker bất chấp dùng scandal để gây chú ý với khán giả. Vì điều này khiến khán giả quay lưng cũng như ảnh hưởng đến những TikToker khác đang cố gắng xây dựng một môi trường lành mạnh với những nội dung bổ ích.

SOBE tên thật là Bế Ngọc Sơn, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Nam ca sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn tại Digital Seoul Culture Arts University, Hàn Quốc, debut với MV Lựa chọn mai sau.