Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì?

Chưa yên ổn được bao lâu sau drama chất cấm, nữ TikToker Quỳnh Alee tiếp tục bị dân mạng réo tên vì tin đồn lộ clip 18+.

Cái tên Quỳnh Alee không còn quá xa lạ với netizen Việt, cô là một gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok và sở hữu một lượng người theo dõi đông đảo vì nhan sắc xinh đẹp và thân hình bốc lửa.

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 1

Sắc vóc đáng mơ ước của Quỳnh Alee.

Điều đáng nói là khi hoạt động trên thế giới ảo, cô gái sinh năm 2001 này liên tục vướng phải khá nhiều thị phi một cách khó hiểu. Và lần “tai bay vạ gió” mới nhất của Quỳnh Alee là bị dân mạng réo tên vì lộ clip nhạy cảm dài 9 phút trong vài ngày qua.

Theo đó, trên một số nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter, có rất nhiều bài viết đề cập đến việc Quỳnh Alee lộ video nhạy cảm cùng Hoàng Tú Lee và chia sẻ những đường dẫn kèm theo. Không dừng lại ở đó, trên các bài viết của Facebook cũng có rất nhiều netizen đua nhau “xin link”.

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 2
Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 3
Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 4
Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 5
Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 6

Hàng loạt mạng xã hội réo gọi Quỳnh Alee với tin đồn lộ clip 18+.

Trước làn sóng mới của thị phi, Quỳnh Alee đã đáp trả cư dân mạng bằng một bài viết có nội dung ngắn gọn: “Tháng nào cũng cô gái hot nhất hôm nay”. Có thể thấy, cô đã quá quen với việc bị thêu dệt và vướng phải những drama trên trời rơi xuống như thế này.

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 7

Nữ TikToker đáp trả loạt tin đồn mới nhất về cô.

Đáp lại bài đăng của nữ TikToker, nhiều bạn bè của cô đã lên tiếng trêu ghẹo “nữ hoàng thị phi” rằng: “Tháng nào cũng phải lên một lần à?”, “Quỳnh chán chả thèm thanh minh nữa”, “Cho anh hot với”.

Theo một số người đã “khám phá” thử nội dung đoạn video có nhân vật được cáo buộc là Quỳnh Alee thì mọi thứ đều là sai sự thật và chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Trong phản hồi với báo Thanh Niên, cô gái xứ Thanh đã thẳng thắn phủ nhận về tin đồn lộ clip: “Những vụ việc thế này tôi bị nhiều lần rồi. Mấy lần đầu tôi còn suy nghĩ tiêu cực chứ đến hiện tại, tôi thấy bình thường. Kiểu như tháng nào cũng bị như thế nên tôi quen rồi. Với mọi người cũng tự hình dung ra được rằng nó không có thật”.

Bài viết đáp trả tin đồn của Quỳnh Alee đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng với hơn 52 nghìn lượt yêu thích và hơn 1.200 bình luận. Trước đây, nữ TikToker cũng từng vướng phải nhiều thị phi khác như lộ clip đang “phê” chất cấm, hoặc lộ video nhạy cảm 3 phút.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dinh-thi-phi-lo-clip-9-phut-tik-toker-quynh-alee-noi-gi-a589170.html