Cặp đôi TikToker Tan Pon khiến dân tình điêu đứng vì những khoảnh khắc đáng yêu

Nếu bạn là một người chơi hệ TikTok thì chắc hẳn đã không ít lần bắt gặp hình ảnh cặp đôi Tan Pon siêu đáng yêu. Những khoảnh khắc từ dễ thương cho đến hài hước của cặp đôi được chia sẻ thường xuyên trên kênh TikTok Tan Pon và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Tan Pon đã có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Kênh TikTok này được cặp đôi xây dựng theo hướng giải trí/couple, về mọi thứ xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 2 người. Đến với TikTok một cách tình cờ, nhưng sau khoảng 1 năm sử dụng thì Tan Pon quyết định dành trọn tâm huyết cho công việc này.

Cuộc gặp gỡ của Tan Và Pon cũng có thể được coi là duyên số. Khi Tan (Hoàng Thanh – 1999) học Sư phạm âm nhạc còn Pon (Lâm Phương – 1998) học Luật Quốc Tế. Vậy mà dòng đời xô đẩy 2 người cùng đi dạy piano ở cùng một trung tâm dạy đàn và gặp gỡ nhau.

Cặp đôi TikToker Tan Pon khiến dân tình điêu đứng vì những khoảnh khắc đáng yêu - Ảnh 2.

Cùng ở độ tuổi Gen Z, vậy nên cả 2 đều là những người trẻ tuổi năng động, hoạt bát. Trong chuyện tình cảm thì không thể nào tránh được những tình huống oái oăm hay cãi vã. Cô nàng Pon với sự bướng bỉnh của mình cũng không ít lần khiến anh chàng Tan điềm tĩnh phải chào thua. Những khoảnh khắc đó được ghi lại và đăng tải trên kênh TikTok Tan Pon. Cả 2 đều không ngờ rằng những video của mình sẽ viral và nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy.

Cặp đôi TikToker Tan Pon khiến dân tình điêu đứng vì những khoảnh khắc đáng yêu - Ảnh 3.

Sau một thời gian, Tan Pon quyết định làm việc một cách nghiêm túc và có đầu tư hơn. Điều này cũng đòi hỏi cả 2 phải cân đối giữa thời gian làm việc cũng như cuộc sống. Thời gian đầu, Tan Pon gặp phải vấn đề không thể quản lý được thời gian và sắp xếp thời gian biểu hợp lý khiến cho cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều. Cặp đôi chia sẻ cả 2 thường xuyên làm việc đến khoảng 2 – 3h sáng và bỏ bữa liên miên. Làm freelancer đối với Tan và Pon đòi hỏi tính tự giác, kỷ luật và độc lập hơn rất nhiều.

Cặp đôi TikToker Tan Pon khiến dân tình điêu đứng vì những khoảnh khắc đáng yêu - Ảnh 4.

Để có được những khoảnh khắc đáng yêu phục vụ khán giả thì cả 2 cũng đã không ít lần mâu thuẫn, tranh cãi về định hình hướng đi. Nếu như cô nàng Pon thích xem video meme, muốn làm video cho Gen Z xem thì Tan lại là một người trưởng thành, sâu sắc, hướng đến những miếng hài dành cho tệp người xem lớn tuổi. Từ đó dẫn đến việc thống nhất concept cho kênh cũng có sự khó khăn. Vấn đề cạn ý tưởng cũng là một khó khăn kinh khủng với Tan Pon. Tuy nhiên, những lúc khó khăn như thế thì cả 2 đều ngồi lại cùng với nhau để nghiên cứu xem cần làm những gì, cải thiện và cố gắng hơn nữa.

Cặp đôi TikToker Tan Pon khiến dân tình điêu đứng vì những khoảnh khắc đáng yêu - Ảnh 5.

Chia sẻ về những mục tiêu trong tương lai, cặp đôi hot Tiktoker mong muốn phát triển đa nền tảng. Ngoài Tik Tok thì hiện Tan Pon đang phát triển thêm Fanpage FB, Kênh Youtube. Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung, cả 2 cũng có định hướng sẽ phát triển công việc kinh doanh. Cặp đôi có mong muốn mở một nhà hàng bán đồ Âu và cùng nhau quản lý. Với tài năng, sự đam mê sáng tạo và lao động nghiêm túc thì tin chắc rằng cặp đôi Tan Pon sẽ đạt được những mục tiêu này trong thời gian tới.

Nguồn : Thethaovanhoa