Bật mí bí mật giúp hot Tiktoker Nữ Nhi đạt được 3 triệu followers chỉ sau một thời gian ngắn

Nếu tìm kiếm từ khóa “xây dựng kênh Tiktok triệu follow”, Google sẽ trả ra khoảng 118.000 kết quả khiến bất kỳ ai bắt đầu xây kênh từ con số 0 nao núng và mông lung. Vậy sao không gặp hẳn hot Tiktoker đạt hẳn 3 triệu followers để hỏi cho cụ thể và chuyên nghiệp nhỉ?

Hot Tiktoker bị “chất vấn” lần này là Nữ Nhi tên thật là Nguyễn Nữ Kiều Nhi (sn 1995). Hiện cô nàng đang sở hữu kênh Tiktok nunhi18_review với các chỉ số cực khủng là: 3.5 triệu followers cùng 72.4 triệu lượt thích. Thậm chí trang Facebook cá nhân, không phải địa bàn hoạt động chính của cô nàng cũng có tới gần 50.000 người theo dõi.

e1

Chân dung hot Tiktoker xinh đẹp tài năng Nữ Nhi.

Tiktok vốn nổi tiếng với các video ngắn nhưng cuốn từ những giây đầu tiên. Vậy sao không bắt đầu câu chuyện theo kiểu hỏi nhanh đáp gọn với hot Tiktoker của chúng ta nhỉ.

Sau bao lâu thì kênh của Nữ Nhi đạt mốc 3 triệu followers?

Dạ tầm hơn 1 năm.

Cảm xúc khi kênh đạt mốc triệu follow của Nhi như thế nào?

Bất ngờ và vui sướng. Vì em chưa bao giờ dám nghĩ mình lại được nhiều bạn yêu thương đến vậy.

Khi bắt đầu có bao giờ Nhi có đặt ra mục tiêu phải đạt triệu follow không?

Bản thân em đến với nghiệp diễn và Tiktok như một cái duyên. Em chưa bao giờ nghĩ hay đặt mục tiêu triệu follow. Nhưng em tự yêu cầu bản thân phải trau chuốt cho từng clip để mang đến giá trị cho người xem. Từ đó mọi người sẽ hiểu được em đã thực sự nghiêm túc làm việc như thế nào. Và tình yêu thương mà mọi người dành cho em qua mỗi lượt thả tim, comment sẽ thật lòng và lâu bền hơn.

e2

Mỗi clip là một hình ảnh Nữ Nhi đầy biến hóa.

Khi đạt triệu follow rồi thì cách làm video của em khác những ngày đầu không? Có bị áp lực hơn không?

Kênh của em không đi theo hướng dance cover hay bắt trend Tiktok mà tập trung khai thác những câu chuyện đi theo ba chủ đề lớn về: Gia đình, tình yêu và bạn bè. Vì thế đòi hỏi em phải đầu tư kịch bản, diễn xuất, quay dựng nhiều hơn. Em luôn cố gắng đầu tư nghiên cứu tâm lý nhân vật, học lời thoại, nhập vai và đặc biệt là cố gắng thay đổi hình tượng nhân vật để người xem không nhàm chán. Vì thế có một thời gian em khá áp lực và căng thẳng thậm chí ngừng lên clip vì chưa tìm được nội dung hay.

Nhi có chiến lược gì để kênh đạt triệu follow không?

Em may mắn có sự giúp đỡ ban đầu của công ty giúp em bén duyên với nghề diễn và làm quen Tiktok. Nói chiến lược thì tầm cỡ quá, em chỉ tâm niệm một điều là: Phải cố gắng hết mình cho mỗi kịch bản, mỗi vai diễn để mỗi clip đăng lên thật sự chỉn chu và chất lượng.

Những khó khăn, vất vả của Nhi khi xây dựng kênh?

Trước khi bắt đầu mỗi vai diễn em phải nghiên cứu tâm lý nhân vật, học thuộc lời thoại, tìm ra cách thể hiện diễn xuất sao cho nhập vai. Chưa kể còn phải tự chuẩn bị trang phục, makeup cho phù hợp. 

Clip nào view thấp, em lại ngồi phân tích vì sao lại thế để rút kinh nghiệm cho những lần sau. Có những clip em phải quay từ sáng tới đêm để kịp tiến độ đăng clip. Tuy vất vả nhưng được làm vì đam mê nên em không ngại gì cả.

e3

Còn trẻ nhưng Nữ Nhi đã có quan điểm sống rất đáng học hỏi: Khi thất bại không đổ lỗi cho số phận hay ý trời. Hành động càng kiên trì, may mắn xuất hiện càng nhiều.

Toàn bộ kinh phí xây kênh em lấy ở những nguồn nào?

Giai đoạn đầu, khi là người của công ty thì em được hỗ trợ toàn bộ. Sau này muốn duy trì và phát triển kênh, em phải chủ động tài chính, tự thuê ekip để hoàn thành từng clip.

Nhi có thể chia sẻ bài học gì dành cho những bạn mới làm Tiktok và muốn kênh đạt triệu follow không?

Với em bài học tốt nhất là cứ làm đi và tự mình rút ra kinh nghiệm khi vấp ngã. Hành động càng kiên trì thì may mắn xuất hiện càng nhiều. Có thể trong mắt mọi người, Tiktok chỉ là một nền tảng giải trí. Nhưng em thì chưa bao giờ coi Tiktok là một cuộc dạo chơi mà hết sức nghiêm túc với nó.

Bản thân em phát triển kênh Tiktok từ những kịch bản mang yếu tố drama nên đòi hỏi diễn xuất và nội dung phải hết sức chân thực, cuốn hút. Đặc biệt mọi người phải nghiên cứu kỹ và ghi nhớ tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok để tránh vi phạm nhé!

Cảm ơn Nhi vì những chia sẻ chân thành!

Nguồn Yeah1